BIỆT THỰ KHU VƯỜN TRÊN MÂY.

Nếu bạn chưa có ý tưởng cho căn nhà của mình để có 1 chất lượng sống vui vẻ, thoải mái nhất , Xây Dựng PTG xin giới thiệu cho bạn một ý tưởng chắc chắn bạn sẽ thích.

TẠI SAO LẠI XÂY BIỆT THỰ KHU VƯỜN TRÊN MÂY ?

Hít thở cuộc sống với sự pha trộn tận cùng của thiên nhiên và kiến ​​trúc, biệt thự khu vườn trên mây làm cho thiết kế ngôi nhà nổi bật và tạo ra sự hài hòa hoàn hảo nhất.

biệt thự nhà vườn xanh

Nó làm mờ ranh giới giữa không gian riêng tư và công cộng, phát huy tốt nhất vẽ đẹp của cả hai thế giới. 

biệt thự nhà vườn

BIỆT THỰ KHU VƯỜN TRÊN MÂY LẤY Ý TƯỞNG TỪ ĐÂU ?

Được lấy ý tưởng từ ruộng bậc thang với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nằm giữa cuộc sống hối hả hàng ngày của bạn. Rất nhiều ánh sáng tự nhiên và một luồng gió biển đều đặn mang đến trải nghiệm thư giản tuyệt vời cho biệt thự khu vườn trên mây của bạn.

sân thượng biệt thự nhà vườn

THIẾT KẾ BIỆT THỰ KHU VƯỜN TRÊN MẤY NHƯ THẾ NÀO ?

Cả phía trước và phía sau cây cỏ được cắt tỉa thật gọn gàng, tinh tế tạo cho người xem một cảm giác đẹp mắt nhất.

Khi màn đêm buông xuống vẫn thấy biệt thự vườn trên mây tỏa sáng.

Một thiết kế thiên nhiên xếp lớp ẩn mình vào công trình tạo ra một ấn tượng rằng bạn đang ngồi kể chuyện ở giữa một khu vườn.

Các điểm nổi bật khác trong thiết kế bao gồm một ao cá trong nhà, một khung cảnh ngoạn mục của đại dương, một nhà bếp khô và ướt và một bể bơi nằm ở vị trí chiến lược cung cấp một cái nhìn bên trong tầng hầm. 

Biệt thự khu vườn trên mây với lối kiến trúc tuyệt vời là sự tưởng tượng tận cùng cho bất kỳ kiến trúc sư hoặc người yêu thiên nhiên nào !