Những loại hình đầu tư bất động sản (Phần 1)

Tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, các phân khúc đầu tư bất động sản đều xoay quanh những loại hình sau: Căn hộ chung cư, nhà phố,đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng, hoa viên nghĩa trang, Shophouse và Officetel, phòng trọ cho thuê, nhà xưởng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm thú vị của từng loại hình riêng biệt này nhé.

1. Căn hộ chung cư

Trước tình hình quỹ đất tại các thành phố lớn ngày càng thu hẹp như hiện nay, căn hộ chung cư đang trở thành xu hướng đầu tư bất động sản tuy mới phát triển trong khoảng vài năm trở lại đây nhưng rất nhộn nhịp. Bất động sản căn hộ phát triển nhộn nhịp với nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp.

căn hộ chung cư đầu tư

Ưu điểm của việc đầu tư căn hộ chung cư:

Nhược điểm của việc đầu tư căn hộ chung cư:

2. Nhà phố

Một hình thức đầu tư bất động sản được khá nhiều nhà đầu tư chọn lựa hiện nay đó là nhà phố. Đây là loại hình đầu tư không mới nhưng chưa hề giảm nhiệt vì nguồn cầu luôn phong phú, đa dạng. Hãy tìm hiểu kĩ hơn về loại hình này.

đầu tư nhà phô

Ưu điểm của việc đầu tư nhà phố:

Nhược điểm của việc đầu tư nhà phố:

3.Đất nền dự án

Đất nền dự án là những lô đất gần mà gần như chưa có những tác động nào của con người như đào lắp, san đất mà vẫn giữ nguyên hiện trạng đất như ban đầu. Đất nền dự án chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái nguyên vẹn ban đầu.

đầu tư đất nền

Ưu điểm của việc đầu tư đất nền:

Nhược điểm của việc đầu tư đất nền:

> Còn Tiếp

Công ty PTG – Giá trị theo thời gian.